Wednesday, April 21, 2010

tuan's blog: Đôi điều thưa lại với trả lời của Đỗ Ngọc Bích

tuan's blog: Đôi điều thưa lại với trả lời của Đỗ Ngọc Bích

1 comment:

 1. Bệnh trào ngược dạ dày thực quản có gây ung thư không ?Hôi miệng là bệnh lý khá phổ biến, bệnh không nguy hiểm nhưng mang đến nhiều phiền tóa cho người bệnh
  Trào ngược dạ dày thực quản gây khó nuốtBởi vì nhiều bạn khi giao tiếp, nói chuyện cười đùa với bạn bè thì cảm thấy hơi thở của mình có mùi lạ, khó chịu, nhưng không biết có phải bệnh hôi miệng hay là do ảnh hưởng từ thức ăn.
  Trào ngược dạ dày thực quản gây đầy hơiHôi miệng không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng nó thường khiến bệnh nhân khó chịu, mất tự tin khi giao tiếp.
  Trào ngược dạ dày thực quản gây đau họngTỏi là gia vị không thể thiếu trong các bữa ăn gia đình, nhưng việc ăn tỏi quá nhiều sẽ là nguyên nhân gây nên bệnh hôi miệng.
  Bệnh trào ngược dạ dày thực quản gây hôi miệngHôi miệng là bệnh mang lại nhiều ám ảnh cho người bệnh, chính mùi hôi bay ra từ miệng đã khiến người bệnh gặp phải rất nhiều khó khăn trong cuộc sống.
  Hở van dạ dày là dấu hiệu trào ngượcHành, tỏi, là gia vị khá quen thuộc giúp cho các món ăn trở nên ngon hơn, thơm hơn và đặc biệt rất tốt cho sức khỏe.
  Biến chứng của bệnh trào ngược dạ dày thực quảnBắt đầu qua tháng thứ 6, trẻ sẽ có dấu hiệu mọc răng sữa. Trước khi mọc răng, trẻ thường có dấu hiệu như chảy nước miếng thường xuyên, thích nhai cắn vật gì đó.
  Bệnh trào ngược dạ dày thực quản có chữa được không ?Tỳ Bách Thảo – sản phẩm Đông Y gia truyền được bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên không có chất bảo quản,

  ReplyDelete